VỮNG NỀN – VƯƠN CAO: THE ASPIRA BẮT ĐẦU HÌNH THÀNH DIỆN MẠO
26/06/2025
Sáng ngày 26/6/2025, lễ đóng nắp hầm và khởi công phần thân công trình The Aspira đã diễn ra trong không khí trang trọng, sự kiện đánh dấu giai đoạn chuyển giao thi công quan trọng từ phần ngầm kỹ thuật sang thi công phần nổi, tạo tiền đề cho hình khối công trình bắt đầu định hình trên mặt đất.

Sau thời gian thi công tầng hầm với nhiều thách thức địa chất và điều kiện thi công khắt khe, tổng thầu DECOFI đã hoàn thành phần móng - hầm đúng tiến độ, bảo đảm các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn thi công cao nhất. Việc bước vào giai đoạn mới thể hiện năng lực tổ chức thi công hiệu quả cùng sự phối hợp đồng bộ giữa Chủ đầu tư và Tổng thầu trong quá trình triển khai.

Dự án The Aspira được đầu tư chỉn chu từ thiết kế đến thi công, mỗi giai đoạn triển khai đều thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết và khát vọng nâng tầm trải nghiệm sống đô thị hiện đại. DECOFI cam kết tiếp tục phát huy nội lực, đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng cao nhất cho các hạng mục phần thân, mang đến công trình đúng chuẩn, đúng cam kết.
Lễ đóng nắp hầm và khởi công phần thân hôm nay là bước tiến vững chắc để tiến tới những dấu mốc tiếp theo của dự án. Cùng chờ đón sự “lột xác” mạnh mẽ của The Aspira trong thời gian tới, nơi đánh dấu sự giao thoa giữa chất lượng, thẩm mỹ và giá trị sống bền vững.
Tác giả bài viết: Truyền thông nội bộ
Tin tức khác?
DECOFI TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI CÔNG TRÌNH CHARM DIAMOND
Nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng an toàn cho đội ngũ tại công trường, DECOFI vừa...
AN TOÀN LAO ĐỘNG – NỀN MÓNG VỮNG CHẮC CỦA MỌI CÔNG TRÌNH
Công trình Charm Diamond – Dĩ An
Trên hành trình kiến tạo những công trình...
[CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ] - DỰ ÁN THE ASPIRA THÁNG 10/2025
TỪ NỀN MÓNG ĐẾN TẦNG CAO – DECOFI KIÊN ĐỊNH “VỮNG TÂM – BỀN CHÍ – VƯƠN TẦM”
KHU DỊCH VỤ DU LỊCH CỘNG ĐỒNG BIỂN QUÊ HƯƠNG – KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO BIỂN XANH CÙNG DECOFI
Nối tiếp thành công trong việc xây dựng các khu biệt thự và shophouse tại...



![[CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ] - DỰ ÁN THE ASPIRA THÁNG 10/2025](/assets/news/2025_10/img_6662.jpg)
